Dich vu seo web

Dịch vụ SEO của công ty Việt SEO

Tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn và được khám phá trực tuyến nhiều hơn.

1. Chiến lược & Nghiên cứu từ khóa

Thrive là một công ty SEO hiểu rõ thị trường ngách của bạn và có thể tăng thứ hạng của bạn cho các cụm từ tìm kiếm cụ thể. Chuyên gia SEO của bạn sẽ xem xét các từ khóa mà trang web của công ty bạn hiện đang được xếp hạng, lấy danh sách từ khóa mong muốn của bạn và tiến hành nghiên cứu các từ khóa bổ sung để xây dựng một danh sách có ý nghĩa nhất cho trang web của công ty bạn và bối cảnh cạnh tranh.

2. Liên kết xây dựng

Liên kết ngược là một thành phần quan trọng giúp xếp hạng từ khóa cao hơn trong kết quả tìm kiếm, nhưng không phải bất kỳ liên kết nào! Đây cũng là lý do tại sao bạn nên hợp tác với một công ty SEO như Viet SEO có nhóm xây dựng liên kết chuyên dụng và có kết nối với nhiều trang web có liên quan và chất lượng cao.

3. SEO kỹ thuật

Xếp hạng có thể cải thiện với các tối ưu hóa trên nền tảng trang web của công ty bạn, chẳng hạn như cải thiện tốc độ trang. Bằng cách sửa các lỗi này, các bộ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng thu thập dữ liệu trang web của công ty bạn hơn. Và khi bạn làm hài lòng các bộ máy tìm kiếm, thứ hạng của bạn có thể khiến bạn hài lòng hơn nữa!

4. SEO địa phương

Thống kê cho thấy 64 phần trăm khách hàng tìm kiếm các công ty địa phương trực tuyến. Cải thiện thứ hạng SEO địa phương của công ty bạn bằng cách tối ưu hóa Hồ sơ doanh nghiệp trên Google hoặc Google Doanh nghiệp của tôi (GMB) và thu hút khách hàng có mục tiêu cao. Chúng tôi tối ưu hóa hồ sơ GMB của bạn và quản lý danh tiếng trực tuyến của bạn để tăng lượng người theo dõi tại địa phương.

5. SEO trên trang

Nâng cao khả năng hiển thị trực tuyến của bạn và kiếm được lượng visit chất lượng cao. Tại Thrive, chúng tôi đảm bảo các dịch vụ SEO của bạn thích hợp với các phương pháp hay nhất của công cụ tìm kiếm để nâng cao độ tin cậy cho trang web của công ty bạn. Các chuyên gia SEO của chúng tôi xuất bản nội dung độc đáo, giàu giá trị, tối ưu hóa tiêu đề và thẻ HTML của bạn cũng như sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao.

6. SEO ngoài trang

Tối ưu hóa ngoài trang là rất quan trọng trong việc thiết lập uy tín thương hiệu và tăng khả năng hiển thị trực tuyến. Hợp tác với công ty SEO của chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn thể hiện chuyên môn trong ngành của bạn. Chúng tôi tận dụng tiếp thị truyền thông xã hội, xây dựng liên kết và tiếp thị người tác động để tạo ra các liên kết chất lượng và xếp hạng tích cực.

7. SEO thương mại điện tử

Cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm mua sắm thuận tiện 24/7 và tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng của bạn. Chúng tôi khởi chạy các chiến
Dich vu seo web

tiếp thị qua email được nhắm mục tiêu và tối ưu hóa trang web của công ty bạn cho tìm kiếm bằng giọng nói và di động để tạo trải nghiệm thương hiệu được cá nhân hóa. Chúng tôi cũng cung cấp tích hợp Walmart Marketplace để tăng doanh số bán hàng của bạn.

8. Viết nội dung

Chúng tôi có một nhóm các nhà văn sản xuất nội dung thân thiện với SEO cho trang web của công ty bạn, cho dù đó là tạo các bài đăng blog đáng chia sẻ hay tối ưu hóa các trang sản phẩm và dịch vụ có sẵn với nhiều nội dung hơn. Các công cụ tìm kiếm yêu thích một trang web bổ sung nội dung mới một cách thường xuyên. Chọn công ty SEO của chúng tôi để hỗ trợ nhu cầu nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn và tăng cường tiếp thị tìm kiếm của bạn.

Dịch vụ SEO bạn có thể mong đợi từ Viet SEO

Là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ, Thrive cung cấp một loạt các dịch vụ tối ưu các bộ máy tìm kiếm chuyên nghiệp toàn diện để giúp doanh nghiệp của bạn được hiển thị nhiều hơn trong tìm kiếm bằng cách chỉ sử dụng các công nghệ và kỹ thuật SEO mũ trắng, đáng tin cậy trong tương lai, chẳng hạn như:

• Chiến lược SEO tùy chỉnh: Chúng tôi tùy chỉnh các dịch vụ SEO của bạn để thích hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi sử dụng các chiến thuật tạo ra tác động lớn nhất cho công ty độc đáo của bạn.

• SEO Onsite toàn diện: Thẻ tiêu đề, mô tả meta, thẻ alt, liên kết nội bộ, v.v.

• Nghiên cứu từ khóa và phân tích thị trường kỹ lưỡng.

• Viết quảng cáo chất lượng cao để giữ cho nội dung content trang web của công ty bạn luôn mới và khuyến khích lượng visit trở lại.

• Đánh giá chuyên sâu về cuộc thi.

• Xây dựng liên kết cẩn thận: Bằng tay, trên các miền đa dạng với thẩm quyền miền cao.

• Chiến thuật SEO hữu cơ cho kết quả lâu dài cùng với quảng cáo trả tiền để tăng nhanh (nếu PPC là thứ bạn quan tâm theo đuổi).

• Tổng hợp các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội, các trang web được tuyển chọn và các hãng tin tức.

• Google Analytics và phần mềm theo dõi dữ liệu khác để tìm hiểu từ các xu hướng, lượng visit, v.v.

Tại sao Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là một Khoản đầu tư Tuyệt vời

Chúng tôi thực hành những gì chúng tôi rao giảng để mang lại ROI tối đa.

Tất cả các chủ doanh nghiệp đều muốn kiếm được nhiều tiền hơn. Tất cả đều muốn tỷ suất lợi nhuận tốt hơn. SEO giúp bạn tiết kiệm tiền. Hãy coi SEO như một nhân viên: SEO không bao giờ hết giờ. SEO không bao giờ kêu ốm. SEO không bao giờ có ngày nghỉ. SEO hoạt động cho bạn suốt ngày đêm, ngay cả khi bạn đang ngủ.

Không, SEO sẽ không trả lời điện thoại. Nhưng nó sẽ giữ cho điện thoại đổ chuông. SEO được thực hiện đúng cách sẽ đưa khách hàng đến trang web của công ty bạn và đặt họ trước các sản phẩm hoặc dịch vụ và thương hiệu của bạn. Chúng tôi đã dành nhiều năm để tinh chỉnh chiến lược SEO của bạn. Những gì chúng tôi làm không chỉ hiệu quả với khách hàng mà còn hiệu quả với trang web của chúng tôi.

Dich vu seo web
Một bản phác thảo về kế hoạch SEO website, một tiến độ về từ khóa lên top Google. Dịch vụ seo có thể xem là một giải pháp marketing hoàn hảo và cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp trong khâu marketing và quảng bá sản phẩm. Từ đây có thể giúp doanh nghiệp nâng cao lược truy cập từ Google một cách nhiều hơn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bà tăng sức cạnh tranh với đối thủ càng ngày mạnh hơn. Hiện nay nói về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận nhiều nhất cho các doanh nghiệp đó chính là bộ máy Google.


Chúng tôi sống bằng những gì chúng tôi bán. Kể từ năm 2016, Thrive đã có mức tăng trưởng theo cấp số nhân, lọt vào danh sách Inc. 5000 trong số các công ty tư nhân phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ trong 5 năm liên tiếp. Chúng tôi tận dụng tối đa kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của bạn. Chúng tôi tin tưởng vào SEO đến mức chúng tôi dựa vào nó. Đó là mạch máu kinh doanh của chúng tôi.

Và hãy ghi nhớ điều này: Bạn có thể sẽ không ở đây nếu không có SEO. Làm thế nào bạn tìm thấy trang này? Với một tìm kiếm Google? Nếu vậy, bạn là một ví dụ về SEO làm việc cho chúng tôi. Bây giờ, đặt nó để làm việc cho công ty của bạn.

Công ty SEO của bạn Cung cấp dịch vụ SEO hơn 12 năm

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia SEO dày dạn kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ SEO mũ trắng chất lượng trong hơn 12 năm. Thành công của chúng tôi đến từ các phương pháp SEO tốt nhất đã được thử nghiệm và thực sự. Chúng tôi tuân theo E.A.T. của Google. phương pháp luận.

Các dịch vụ SEO mũ trắng của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ trang web của công ty bạn khỏi các bản cập nhật spam và hình phạt của Google. Chúng tôi cũng làm việc để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt cho khách hàng của bạn, một phương pháp được Google khen thưởng. Việc này đạt được thông qua nội dung hấp dẫn, chất lượng cả tại chỗ và bên ngoài.

Các dịch vụ xây dựng

kết tiếp cận cộng đồng của chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc cao nhất. Chúng tôi không hài lòng với nội dung rẻ tiền được đăng trên PBN (mạng blog riêng tư) và bạn cũng vậy. Mặc dù xây dựng liên kết trên các trang web chất lượng thấp có thể mang lại kết quả ngắn hạn, nhưng về lâu dài bạn sẽ bị Google phạt.

Khi bạn hợp tác với chúng tôi, bạn có quyền truy cập vào hàng thập kỷ kiến ​​thức và chiến lược SEO. Đây cũng là lý do tại sao rất nhiều khách hàng của chúng tôi trải nghiệm ROI trên 1000%.

Không chắc chắn nếu bạn cần một công ty SEO?

Bạn có biết 68% lượng visit trang web đến từ công cụ tìm kiếm không? Đối với các công ty sẵn sàng thu hút khách hàng mới và thúc đẩy lượng visit cao hơn, dịch vụ SEO rất quan trọng để thành công. Công ty SEO của chúng tôi giúp bạn cạnh tranh trong bối cảnh cạnh tranh này một cách dễ dàng.

Làm thế nào để SEO có hiệu quả?

Sau khi điền thông tin của bạn vào biểu mẫu liên hệ của chúng tôi, một trong những chuyên gia SEO nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp một cuộc gọi ban đầu. Trong cuộc gọi khám phá này, chúng tôi sẽ thảo luận về các mục tiêu của bạn và chia sẻ các phương pháp hay nhất về SEO mà bạn có thể bắt đầu tận dụng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ học hỏi từ cuộc gọi và tạo một kế hoạch có thể tùy chỉnh giúp bạn đạt được các mục tiêu SEO cụ thể trong phạm vi ngân sách của bạn.

1. SEO kỹ thuật: Phân tích các yếu tố kỹ thuật của Website tác động đến thứ hạng của nó.

Code hiệu quả

Một yếu tố quan trọng để tối ưu hóa trang web là hiệu quả của mã mà trang web được phát triển. Mã cồng kềnh, không hiệu quả có thể làm chậm thời gian tải của trang web và làm loãng mã thành văn bản (nội dung trên trang). Khi chúng tôi tối ưu hóa nội dung trên trang, Google sẽ nhận được tối ưu hóa tốt hơn khi mã trang web được giảm thiểu. Google dễ hiểu hơn ý nghĩa ngữ nghĩa của một trang khi có ít mã hơn. Việc này giúp cải thiện thứ hạng.

Tốc độ trang web

Thuật toán xếp hạng của Google được cập nhật liên tục để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Ngoài việc cung cấp các kết quả chính xác giải quyết một truy vấn, Google còn tính đến thứ hạng của nó dựa trên tốc độ của một trang web. Trang web nhanh hơn cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội cho khách truy cập trang web. Tất cả những thứ khác đều bình đẳng, Google sẽ phân phối trang web nhanh hơn trước trang web chậm hơn vì khách truy cập rất có thể sẽ có trải nghiệm tốt hơn với trang web nhanh hơn. Thời gian tải trang phải dưới 2,5 giây.

Phản hồi trên thiết bị di động

Một yếu tố xếp hạng quan trọng khác là liệu trang web có đáp ứng hay không, có nghĩa là bố cục của trang web thích ứng với loại thiết bị được sử dụng để xem trang web. Khi một trang web đáp ứng, nó mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Các trang web không phản hồi cố gắng phân phối toàn bộ chiều rộng của trang web dành cho máy tính để bàn lên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Để làm cho trang vừa vặn, nội dung trên trang phải được giảm kích thước, điều này thường làm cho trang không thể xem được. Tất cả những thứ khác đều bình đẳng, Google sẽ cung cấp một trang web phản hồi trên thiết bị di động trước một trang web không phản hồi.

SSL/HTTPS

Google, giống như người dùng của bạn, thích các trang web an toàn hơn. Một trang web có phần mềm độc hại là một ví dụ cực đoan về một trang web nghèo nàn, không an toàn. Tất nhiên, không ai muốn lây nhiễm máy tính của họ bằng cách truy cập một trang web không an toàn. Google đã và đang tăng dần tầm quan trọng của việc có một trang web an toàn bằng cách tăng tầm quan trọng của các trang web HTTPS so với các trang web HTTP.

HTTPS đơn giản có nghĩa là trang web được bảo vệ bằng chứng chỉ SSL. SSL là viết tắt của Lớp cổng bảo mật. Nó là một giao thức truyền thông tạo ra một kết nối an toàn giữa khách truy cập và trang web. Việc bảo vệ thông tin do khách truy cập nhập và trang web nhận được là rất quan trọng đối với Google, do đó, họ sẽ xếp hạng trang web được bảo vệ SSL (https) so với trang web không có (http).

2. SEO onpage: Tối ưu hóa các yếu tố trang hiển thị có tác động đến thứ hạng.

Tiêu đề trang & Mô tả Meta

Vì hai lý do, thẻ tiêu đề và mô tả meta của trang web rất quan trọng đối với thứ hạng SEO. Đầu tiên, cả hai phải chứa (các) từ khóa chính của bạn để giúp Google hiểu ý nghĩa ngữ nghĩa của trang web của công ty bạn. Thay vì nhồi nhét từ khóa (SEO kiểu cũ), hãy sử dụng biến thể từ khóa của bạn.

Cách tốt nhất là sử dụng từ đồng nghĩa, biến thể của từ và thay đổi thứ tự các từ trong cụm từ khóa. Một công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ biết cách tối ưu hóa tốt nhất các thẻ tiêu đề và mô tả meta để giúp các truy vấn tìm kiếm của Google xếp hạng và cải thiện lượng visit không phải trả tiền.

Tiêu đề trang và mô tả meta rất quan trọng vì chúng tạo cơ hội để phân biệt kết quả trang web của công ty bạn với đối thủ cạnh tranh. Các phương pháp hay nhất về SEO hiện tại xem xét các yếu tố tối ưu hóa gần đây hơn được Google sử dụng, bao gồm các số liệu về mức độ tương tác của người dùng như thời gian trên trang web, tỷ lệ thoát và tỷ lệ nhấp.

Khi Google xác định rằng một trang web đang được xem trong thời gian dài hơn và có nhiều khách truy cập tương tác với trang web hơn, thì trang này sẽ xếp hạng từ khóa cao hơn các trang có chỉ số người dùng thấp hơn. Tiêu đề và mô tả trang chính xác và hấp dẫn giúp tăng tỷ lệ nhấp và giảm tối đa tỷ lệ thoát.

Tiêu đề (Headers)

Google đánh giá cao (và khen thưởng) các trang web được cấu trúc trực quan. Việc sử dụng các tiêu đề giúp tổ chức nội dung trên một trang. Giống như một đề cương bài viết hạn, các chủ đề chính sử dụng các tiêu đề nổi bật hơn. Về mặt SEO, chúng sẽ bao gồm các thẻ tiêu đề H1 và H2 và xác định nhiều ý tưởng vĩ mô hơn. Khi chi tiết hơn được thảo luận trong mỗi chủ đề tổng thể, các khu vực nội dung này sử dụng các tiêu đề ít nổi bật hơn như H3 và H4. Việc sử dụng đúng các thẻ tiêu đề là rất quan trọng đối với thứ hạng. Tôi đã hơn một lần trải nghiệm sự cải thiện lớn trong thứ hạng của một trang web chỉ bằng cách thay đổi H1 trên trang chủ. Các nhà cung cấp dịch vụ SEO biết cách tối ưu hóa và tận dụng các tiêu đề để giúp cải thiện thứ hạng của Google.

Nội dung trên trang

Nội dung (văn bản) của một trang web rất quan trọng đối với xếp hạng tiềm năng cho trang đó. Như bạn đã biết ở trên, Google đang theo dõi các chỉ số sử dụng của khách truy cập như thời gian trên trang và tỷ lệ thoát. Nếu công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp của bạn chỉ đơn giản là tối ưu hóa tiêu đề, mô tả meta và tiêu đề để cải thiện thứ hạng, thì những cải tiến này có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.Cuối cùng, nội dung trên trang phải cung cấp giá trị cho khách truy cập. Ví dụ như: chỉ liệt kê các dịch vụ là nhàm chán. Khi một trang cũng bao gồm các lợi ích hoặc giá trị của những dịch vụ đó đối với khách hàng tiềm năng, trang sẽ trở nên thích hợp hơn với khách truy cập. Khi trang ngắn gọn, có bố cục hấp dẫn và sử dụng đa phương tiện (video, đồ họa, v.v.) để cải thiện mức độ tương tác của khách truy cập, thì việc cải thiện thứ hạng sẽ có sức mạnh lâu dài hơn.

Công ty SEO web uy tín Khái niệm SEO đã bắt đầu có từ rất sớm kể từ sau khi các, Nếu bạn đang có nhu cầu tìm các dịch vụ SEO trên internet, bạn có thể đã tham khảo qua một vài công ty SEO khác nhau. Mặc dù họ nói về các dịch vụ của họ
© 2007 - 2023 http://vietseohcm.congtyseoweb.com
- Phone: +84-908-744-256